Cập nhật thông tin lương của Messi tại PSG mới nhất

admin Last updated on: March 24, 2023

Khi chuyển từ Barcelona sang Paris Saint Germain, lương của Messi tại PSG là chủ đề được rất nhiều người hâm mộ bóng đá, hâm mộ Messi cực kỳ quan tâm. Đối với nhiều người, mức lương này có thể gây bất ngờ không ít. Chính vì vậy, đừng bỏ qua bài viết sau đây đến từ Xoilac TV để có thể biết chính xác hiện nay lương của Messi tại PSG là bao nhiêu nhé!

Cập nhật lương của Messi tại PSG

Ngay khi tiết lộ chuyển sang thi đấu tại Paris Saint Germain, rất nhiều người hâm mộ đã tò mò trước những thông tin về mức lương khủng mà cầu thủ bóng đá người Argentina có thể sẽ được nhận. Tại thời điểm đó vẫn chưa ai có thể biết chính xác lương của Messi tại PSG là bao nhiêu.

Tuy nhiên ngay khi mức lương chính xác của Messi khi thi đấu trong màu áo của PSG được công bố, nhiều người cảm thấy bất ngờ. Bởi lẽ con số này không cao chót vót như rất nhiều thông tin đồn đại, loan báo ban đầu.

Cập nhật thông tin mới nhất về lương của Messi tại PSG
Cập nhật thông tin mới nhất về lương của Messi tại PSG

Chính xác hiện nay, Messi khi thi đấu cho PSG sẽ nhận được tổng cộng là 110 EURO lương ròng, đây là mức lương chưa có thưởng trong thời hạn là 3 năm. Bên cạnh đó, mức lương này cũng sẽ được phân bổ theo số năm thi đấu của Messi tại PSG.

Cụ thể, trong mùa giải đấu tiên thi đấu cùng PSG, Messi sẽ nhận được mức lương là 30 triệu EURO. Mức lương này ngang với Neymar và cao hơn Mbappe, đây cũng là hai chân sút hiện đang thi đấu cho PSG ở mùa giải này.

Ở trong mùa giải tiếp theo, Messi sẽ nhận được mức lương là 40 triệu EURO một năm, tức là tăng thêm 10 triệu EURO so với năm đầu thi đấu cho PSG. Đây được xem như là mức thưởng cho lòng trung thành giữa hợp đồng của Messi và PSG nếu như cầu thủ 34 tuổi tiếp tục gắn bó với PSG.

Xem thêm: Messi cao bao nhiêu mét? Lối chơi ấn tượng của Messi

So sánh lương của Messi tại Barcelona và PSG

Mặc dù Barcelona đã tìm mọi cách để có thể giữ chân nhưng Messi vẫn quyết định rời để chuyển đến thi đấu cho PSG. Thông tin này khiến nhiều người thắc mắc và cho rằng chắc chắn sẽ liên quan đến mức lương mà cầu thủ người Argentina này sẽ nhận được khi thi đấu tại hai đội. Vì vậy hãy cùng so sánh lương của Messi tại Barcelona và PSG ngay sau đây.

So sánh lương của Messi thi khi đấu tại Barcelona và thi khi đấu tại PSG
So sánh lương của Messi thi khi đấu tại Barcelona và thi khi đấu tại PSG

Theo như khẳng định của Messi, tiền đạo 34 tuổi này đã chấp nhận giảm 50% lương xuống còn khoảng 30 – 35 triệu EURO cho mỗi mùa giải tuy nhiên Barcelona vẫn không đáp ứng được mức lương này. Trước đó Messi đang nhận lương 71 triệu EURO cho mỗi mùa tại Barcelona. Đây cũng chính là rào cản để Messi có thể tiếp tục thi đấu với Barcelona trong những mùa giải La Liga tiếp theo. 

Chính vì vậy mà Messi quyết định sẽ rời Barcelona để chuyển sang thi đấu cho PSG và nhận mức lương là 30 triệu EURO cho năm đầu tiên thi đấu và 40 triệu EURO cho năm thứ hai thi đấu tại PSG. Như vậy có thể thấy đây là mức lương tương đương với mức lương mà Messi đã giảm để Barcelona có thể giữ chân được cầu thủ này.

.Bên cạnh mức lương của Messi tại PSG chính thức, cầu thủ này còn mang về cho mình một mức lương cực kỳ khủng từ những bản quyền hình ảnh hoặc bán áo. Theo một số nguồn thông tin uy tín, Messi hoàn toàn có thể bỏ túi 64 triệu EURO chưa tính thuế từ những hợp đồng thương mại trên của mình.

Tổng kết

Như vậy bài viết trên đây từ Xoilac TV.com đã chia sẻ tới người hâm mộ bóng đá những thông tin chi tiết nhất liên quan đến mức lương của Messi tại PSG. Chắc chắn rằng với những thông tin này sẽ giúp người hâm mộ có thể giải đáp được hết những thắc mắc về tiền lương của Messi tại PSG cũng như tại Barcelona. Hãy cùng tìm hiểu thêm nhiều những thông tin khác về Messi trong bài viết khác từ Xoilac TV nhé!

Related posts